Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc AA Clean

Việc vệ sinh văn phòng luôn phải được duy trì thường xuyên và liên tục, với các công ty lớn thì công việc lại phức tạp hơn và phải có một đơn vị chuyên nghiệp để làm việc đó.

Dịch vụ mà bạn cần?

Văn phòng thường được gọi là “đầu não” công ty, nơi quản lý những công việc kinh doanh, tài chính, hành chính nhân sự, kỹ thuât và điều hành các hoạt động sản xuất, tiếp đón các đoàn khách tới giao dịch. Vì vậy văn phòng đóng vai trò hết sức quan trọng, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên chắc chắn sẻ đưa lại hiệu quả cao trong công việc “sạch bàn thoáng việc”.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyen nghiệp, uy tín

Cách vệ sinh văn phòng sạch

Bạn đang băn khoăn vì mùi hôi của thảm, nệm ghế ngồi, sofa trong văn phòng?

Trước hết bạn dùng ít chanh tẩy các vết bẩn hiện có, sau đó bạn có thể dùng ít tinh dầu nhúng vào tăn bông rồi nhét vào các khu vực trong nệm, ghế… bạn sẽ có mùi thơm rất dể chịu. Bạn băn khoăn mua nó ở đâu? Hiện nay các cửa hàng bán nệm ghế, hoặc bán đồ nội thất ô tô đều có tinh dầu này bạn nhé!

Với nền gạch: Ở các chân bàn tốt nhất nên có đẹp cao su trách làm trấy xước gạch làm mất mỹ quan mặt nền, bị chầy xước tạo cảm giác khó chịu. Ở mặt nền bạn phải lau chùi thường xuyên trách các vết bẩn lâu ngày bán lại lúc đó sẻ khó xử lý. Đối với phần rong gạch bạn lấy ít vôi ăn trầu và bàn chải chà đều, rong gạch sẻ sạch lại ngay.

Với mặt bàn làm việc: Bàn làm việc chủ yếu đước làm từ gỗ, hoặc văn MDF, điều tối kỵ với gỗ là dùng nước nên bạn cần hạn chế tối đa, bạn cần ở đây là khan lau giặt vắt khô sau đó lau sạch, đối với các ngóc ngách, bạn có thể dùng cọ lau hoặc máy hút bụi mini hiện có án nhiều trên thị trường.

Tuy nhiên công ty của bạn không có kinh nghiệm quản lý, đào tạo bộ phận vệ sinh chuyên nghiệp, bạn càng không có thời gian để giám sát kiểm tra việc thực hiện có đáp ứng yêu cầu hay không. Đã vậy công ty lại phải bỏ ra nhiều chi phí để bộ phận này hoạt động (lương thưởng, chế độ BHXH, BHYT, BHTN, chưa kể các hóa chất, công cụ dụng cụ vệ sinh...) Chính xác là như vậy vì công ty của bạn đã phải quá bận rộn với các dự án kinh doanh, bạn không có thời gian để quản lý thêm nghiệp vụ khác. Vậy hãy để nhiệm vụ làm sạch cho các đối tác chuyên nghiệp và Công ty chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mạng lưới hoạt động rộng khắp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các dịch vụ làm sạch từ AA Clean

  • Vệ sinh nhà cửa các công trình khác sau xây dựng;
  • Vệ sinh nhà xưởng: quét bụi, mạng nhện, lau chùi đường ống trên cao, vệ sinh kho bải;
  • Dịch vụ giặt thảm, ghế văn phòng, ghế sofa, giặt rèm cửa, giặt nệm;
  • Cung cấp tạp vụ văn phòng, người giúp việc cho các cơ quan tổ chức;
  • Dịch vụ lau kính mặt ngoài các tòa nhà;
  • Đánh bóng, phục hồi sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ...

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AACLEAN

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE: 0901200008 - 0976189336

AAClean

Đánh giá của bạn

Có thể bạn quan tâm

Gửi đánh giá của bạn