Dịch vụ lau kính công nghiệp tiên tiến giá rẻ tại TPHCM và Bình Dương

Nhu cầu lau kính công nghiệp cao là do TPHCM và Bình Dương là hai tỉnh có nguồn vốn đầu tư phát triển ngày càng tăng. Nổi bật nhất là TPHCM, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư và trung tâm thương mại làm từ vật liệu kính ra đời.

Hiện nay, TP.HCMBình Dương là hai tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ phát triển rất vượt trội về mọi mặt từ kinh tế, dịch vụ thương mại. Đặc biệt, với tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển bởi nhiều tòa nhà được xây dựng bằng vật liệu kính hiện đại ra đời. Từ đó dẫn đến hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính công nghiệp tiên tiến và uy tín ra đời. Các dịch vụ này ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp hơn qua máy móc thiết bị và đội ngũ nhân viên thi công.

Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp

Nhu cầu lau kính công nghiệp tại TPHCM và Bình Dương rất cao

Đây là hai tỉnh thành có mức sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà công nghiệp cao nhất tại khu vực Đông Nam Bộ. Lượng khách hàng cũng đa dạng từ các đơn vị thi công tới các chủ đầu tư. Những khách hàng này sử dụng hầu hết các loại hình dịch vụ lau kính công nghiệp tại nước ta.

Nhu cầu lau kính công nghiệp cao là do TPHCM và Bình Dương là hai tỉnh có nguồn vốn đầu tư phát triển ngày càng tăng. Nổi bật nhất là TPHCM, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư và trung tâm thương mại làm từ vật liệu kính ra đời. Bởi vật liệu kính giúp tạo không gian thoáng đãng cho văn phòng cũng như bảo vệ nội thất bên trong tòa nhà.

Đặc biệt, các văn phòng công ty nhỏ cũng lần lượt được xây, sửa chữa mới dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính công nghiệp ở TPHCM ngày càng tăng. Còn đối với dịch vụ lau kính công nghiệp tại Bình Dương nhìn chung ít hơn so với TPHCM. Thông thường là tập trung vào việc lau kính căn hộ, chung cư, một số tòa nhà hiện đại là chủ yếu. Tuy nhiên so với các tỉnh thành khác trong khu vực thì Bình Dương cũng sở hữu một lượng khách sử dụng dịch vụ khá lớn.

Các hạng mục trong gói dịch vụ lau kính công nghiệp định kỳ hoặc trọn gói

  • Lau kính công nghiệp, alu, đá mặt ngoài tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng
  • Rửa tường mặt ngoài tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.
  • Đu dây bắn silicon vách kính tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.
  • Lau bảng hiệu, logo của tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.

Các loại hình dịch vụ lau kính công nghiệp tòa nhà, nhà xưởng

Dịch vụ lau kính công nghiệp mặt ngoài tòa nhà, nhà xưởng

Đây là dịch vụ lau kính công nghiệp khá phức tạp đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng và các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt. Chẳng hạn như hệ thống dây đu, giàn giáo, thang vận, cây lau kính nối dài, bộ hít kính… Ngoài ra, để thực hiện dịch vụ này hoàn hảo thì cần phải có đội ngũ nhân viên thi công giám sát có kỹ năng và có chứng chỉ nghề lao động trên cao.

Đối với những tòa nhà có mái đua hoặc nhiều khung khe thì càng cần thợ lành nghề, chuyên nghiệp và có sức khỏe tốt. Bởi vì lau kính công nghiệp mặt ngoài thường nắng nên có sức khỏe tốt sẽ giúp họ tránh được mọi rủi ro.

Dịch vụ lau kính công nghiệp bên trong tòa nhà, nhà xưởng

Việc lau kính công nghiệp tại khu vực bên trong tòa nhà, nhà xưởng đơn giản hơn so với thi công bên ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng không kém phần quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chỉ cần một vết kính không sạch sẽ gây mất thiện cảm với khách hàng, đối tác cũng như mất tính thẩm mỹ cho tòa nhà, nhà xưởng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

AAClean – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ lau kính công nghiệp uy tín trên toàn quốc

Bạn đang là quản lý tòa nhà hoặc nhà xưởng được làm từ vật liệu kính. Tuy vậy bạn không đủ khả năng và kinh nghiệm để vệ sinh kính định kỳ. Vì vậy hãy đến với đơn vị AAClean, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính công nghiệp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng gần 300 công nhân lành nghề, AAClean ngày càng chinh phục được mọi khách hàng hơn, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị chúng tôi được trang bị máy móc thiết bị hiện đại cùng hóa chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường. Những trang thiết bị tại AAClean đều được kiểm tra định kỳ và có giấy kiểm định chất lượng tốt. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ có đầy đủ chứng chỉ lao động trên cao cũng như được trang bị kiến thức an toàn đầy đủ.

Đơn vị AAClean còn cung cấp nhiều gói dịch vụ và phương thức thanh toán đa dạng sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng nhất. Quy trình lau kính công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại sẽ giúp bề mặt kính trở nên sáng bóng hơn. Hãy đến với dichvuvesinh247.net để được tư vấn và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Các dịch vụ khác tại đơn vị AAClean

  • Vệ sinh công trình sau xây dựng cho các chung cư, nhà ở, căn hộ,…
  • Vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, đánh bóng đá mặt ngoài…
  • Cung cấp tạp vụ cho các quan, doanh nghiệp, bệnh viện, hộ gia đình
  • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa văn phòng, nhà ở, chung cư

Bài viết trên đã chia sẻ dịch vụ lau kính công nghiệp tiên tiến giá rẻ tại TPHCM và Bình Dương. Qua đó để bề mặt kính luôn sáng bóng và thu hút lượng khách hàng tiềm năng hãy đến với đơn vị AAClean. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ lau kính chất lượng tốt phù hợp với doanh nghiệp. Vì vậy hãy gọi điện hoặc để lại lời nhắn để được nhân viên chúng tôi tư vấn, khảo sát thực tế và báo giá sớm nhất nhé!

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn