Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín hóa chất chuyên dụng và máy móc hiện đại mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ mà mỗi người công nhân, nhân viên của công ty vệ sinh phải làm sạch không gian xưởng, quét mạng nhện, bụi bặm, đánh sàn và dọn dẹp các vật dụng ngổn ngang khu vực nhà xưởng đã lâu không động đến. Vệ sinh nhà xưởng tưởng đơn giản chỉ là quét dọn nhưng không đằng sau đó là cả một công trình làm sạch nhằm đảm bảo máy móc vệ sinh khi sản xuất ra một sản phẩm đạt chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

Trang thiết bị hiện đại mang đến hiệu quả cao trong công việc
Trang thiết bị hiện đại mang đến hiệu quả cao trong công việc

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng

Để luôn đảm bảo khu vực nhà xưởng luôn có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo các yếu tố vệ sinh, đảm bảo môi trường sống và làm việc của nhân viên trong môi trường nhà xưởng mỗi doanh nghiệp phải thực hiện khâu vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Đặc biệt, nhà xưởng luôn là khu chuyên biệt để sản xuất sản phẩm nhất là các thực phẩm, như vậy các sản phẩm đó phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh khép kín, chất lượng vệ sinh phải đảm bảo cho đến tay người tiêu dùng.

Nếu như khu vực nhà xưởng không được vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn, rác thải sẽ tích tụ lâu ngày và vi khuẩn ký sinh từ đó phát triển tấn công đến sức khỏe nhân viên, công nhân khiến đại bộ phận những công nhân ở đây khó chịu và tinh thần làm việc không hiệu quả. Không những thế các thực phẩm, sản phẩm bạn sản xuất không đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu công ty xây dựng bấy lâu.

Chính vì thế, yếu tố vệ sinh nhà xưởng rất quan trọng, phải làm sạch và đúng quy trình vệ sinh nhà xưởng.

Giữ gìn vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ giúp cải thiện hiệu quả làm việc và sức khỏe người lao động
Giữ gìn vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ giúp cải thiện hiệu quả làm việc và sức khỏe người lao động

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Khâu chuẩn bị vệ sinh nhà xưởng, AA Clean sẽ tập trung các thiết bị máy móc vệ sinh tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với bảo vệ công trình số lượng máy móc mang vào để đối chiếu bảng liệt kê các dụng cụ mang theo. Tiếp đến là chuyên thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất và tiến hành quy trình vệ sinh từ trên xuống dưới theo một quy trình nhất định.

  • Đầu tiên là vệ sinh trần nhà xưởng, đây là một trong những hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Khu vực trần nhà, chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần nhà, và bám trên các thanh công cụ thiết bị trên trần như lưới chắn côn trùng, lưới thông gió…
  • Tiếp đến là vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng, diệt sạch hết bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sạch sẽ như mới.
  • Vệ sinh hệ thống dây cáp treo, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, đây là những hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỹ, kỹ lưỡng và nhân viên đào tạo bài bản mới có thể làm sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến các thiết bị.
  • Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  • Khâu quan trọng nhất là vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng và chỗ làm việc của công nhân. Việc vệ sinh máy móc trong nhà xưởng cần sự tỉ mỹ và cẩn thận hiểu biết về máy móc như vậy vừa vệ sinh dễ dàng lại không ảnh hưởng đến thiết bị. Đây là một trong những việc mà AA Clean luôn đào tạo cho nhân viên nhanh nhạy thích ứng với các máy móc kỹ thuật để vệ sinh một cách dễ dàng nhất có thể.
  • Vệ sinh sàn nhà, tùy theo các loại sàn nhà các nhau, cứng hay mềm sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn bê tông… để nhân viên vệ sinh có thể chọn các loại dung dịch vệ sinh và máy móc phù hợp để không bị ảnh hưởng đến chất liệu của sàn.
  • Cuối cùng là nghiệm thu toàn bộ công trình tức là ghi lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bản nghiệm thu được ký bởi khách hàng.
Quy tình thực hiện nghiêm ngặt, hiểu quả cao giúp tiết kiệm chi phí, thời gian của doanh nghiệp
Quy tình thực hiện nghiêm ngặt, hiểu quả cao giúp tiết kiệm chi phí, thời gian của doanh nghiệp

Trên đây là toàn bộ các bước mỗi khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, AA Clean luôn làm hài lòng khách hàng bởi cung cấp dịch vụ chất lượng và thái độ nhân viên nhiệt tình, đã có hàng nghìn khách hàng chọn dịch vụ tại AA Clean và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong 10 năm qua.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, AA Clean còn đi đầu trong những dịch vụ làm sạch khác như: vệ sinh công trình, vệ sinh nhà ở, lau kính, giặt nệm, thảm văn phòng, vệ sinh bệnh viện trường học… bằng những chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch quãng thời gian quan, công ty AA Clean luôn mở rộng hoạt động dịch vụ làm sạch của mình không chỉ ở khu vực Bình Dương thành phố Hồ Chí Minh mà còn phát triển ra các khu vực lân cận khác.

Bởi vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm xa xôi hãy dừng lại ngay ở AA Clean chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công trình dù bẩn, rác thải nhiều tới đâu thì vẫn được chúng tôi làm sạch như mới ban đầu nhé!

Đánh giá của bạn

Cảm nhận của khách hàng

Có 2 nhận xét của khách hàng

4.76/5
Nam Bùi

Công ty mình sử dụng dịch vụ định kỳ của AA Clean, mình khá hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên. Về hiệu quả công việc mình chó 8/10.

26/03/2019

Cảm ơn anh Nam đã sử dụng dịch vụ bên em ạ

26/03/2019 Team AA Clean
5/5
Dương Phạm

Làm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rất quan trọng, AA Clean cho bên mình giải pháp rất hợp lý và tiết kiệm, mình thấy rõ hiệu quả từ dịch dịch vụ của AA Clean mang lại. Rất tốt

26/03/2019

Cảm ơn anh Dương, nếu anh Dương cần góp ý cứ gọi trực tiếp bên em để bên em cải thiện thêm ạ! Mong thêm tin phản hồi của anh ạ

26/03/2019 Team AA Clean

Gửi đánh giá của bạn