Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ chất lượng tại AA Clean

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm, để có chất lượng tốt và giá rẻ là điều AA Clean luôn cố gắng phục vụ khách hàng.

Nhà xưởng của bạn vừa mới xây dựng cải tạo nâng cấp mở rộng còn bừa bộn rác thải xả bẩn, bụi sơn, bụi gỗ và các loại làm dây bẩn lên toàn bộ kho xưởng khiến bạn không có thời gian xử lý chúng. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần giải quyết vấn đề đó nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AA Clean
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AA Clean

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại AA Clean không chỉ đi đầu về uy tín cũng như chất lượng mà còn được nhiều người tin dùng bởi giá cả hợp lý. Không chỉ vậy, khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được sự tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên AA Clean, tác phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại với mong muốn làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Làm sạch nhà xưởng nhanh chóng với dịch vụ của AA Clean
Làm sạch nhà xưởng nhanh chóng với dịch vụ của AA Clean

Quy trình cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đối với các dịch vụ vệ sinh tại AA Clean đều có quy trình cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh cụ thể giúp khách hàng hiểu được giá trị mình nhận lại và chủ động về kinh phí.

Bước 1: Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì AA Clean ngay lập tức sẽ cử nhân viên giám sát đến để khảo sát thực tế và thông báo giá đến khách hàng. Tùy vào từng hạng mục sử dụng dịch vụ của khách hàng có thể theo giờ hoặc trọn gói.

Bước 2: Thỏa thuận

Nếu khách hàng chấp nhận bảng giá và tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Và trong thời gian ngắn đội ngũ nhân viên tại AA Clean sẽ tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao nhà xưởng đã vệ sinh hoàn tất cho khách hàng

Bước 4: Hậu dịch vụ

Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan đến hợp đồng thanh toán và quyết toán

Trang thiết bị máy móc hiện đại
Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Ở bước vệ sinh này, AA Clean sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần và các thanh đà lớn nhỏ trên máng đèn, hộp đèn hệ thống cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù chúng tôi sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm nhằm tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 2: Vệ sinh tường và vách nhà xưởng

AA Clean sẽ tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch từ Châu Âu. Tùy theo độ cao thấp của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo an toàn và sạch sẽ mỗi ngày.

Bước 3: Vệ sinh máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng và kho bãi… Chất tẩy rửa và máy móc thiết bị vệ sinh nhà xưởng luôn phù hợp và đảm bảo tuổi thọ của máy sản xuất.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi 3 bước trên đã hoàn thành xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của AA Clean sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và chất tẩy rửa chuyên dụng cho mỗi loại sàn nhà khác nhau, tiến hành đánh sàn và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch.

Ở mỗi công trình chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó khi nghiệm thu AA Clean luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn cả khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt hơn 10 năm họa động, chúng tôi luôn có những khách hàng trung thành và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Sau khi hoàn thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ cho giám sát kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi được vệ sinh. Nếu kết quả đạt yêu cầu mới tiến hành nghiệm thu với khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng được áp dụng tại AA Clean, việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều và không bị bỏ sót chi tiết nào. Đảm bảo không gian nhà xưởng luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng an toàn, khép kín
Quy trình vệ sinh nhà xưởng an toàn, khép kín

Với quy trình chuyên nghiệp như vậy nhưng giá cả lại được AA Clean xây dựng rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay, chính vì thế luôn có khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho AA Clean để được trải nghiệm dịch vụ nào?

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn