AA Clean dọn vệ sinh nhà cửa siêu sạch

Xã hội ngày một phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao. Ai cũng mong muốn có được không gian sạch sẽ, có thời gian dành cho gia đình nhỏ và những người thân yêu.

Xã hội ngày một phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao. Ai cũng mong muốn có được không gian sạch sẽ, có thời gian dành cho gia đình nhỏ và những người thân yêu. Tuy nhiên với cuộc sống hối hả tại TP. Hồ Chí Minh thì điều này hoàn toàn khá khó khăn. Và lựa chọn đội ngũ dọn vệ sinh nhà cửa là điều mà nhiều người lựa chọn.

Nhân viên làm sạch bên ngoài ngôi nhà
Nhân viên làm sạch bên ngoài ngôi nhà

AA Clean - Đơn vị dọn vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

AA Clean là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu dọn vệ sinh nhà cửa tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên đảm nhận vệ sinh theo ngày, theo tuần, theo tháng đảm bảo cho gia đình bạn một không gian thơm tho, sạch sẽ.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ được vệ sinh trong thời gian ngắn, các hạng mục dọn dẹp được giải quyết nhanh chóng nhất. Quy trình vệ sinh nhà cửa AA Clean đáp ứng các bước:

  • Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Sau đó, đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.
  • Tiến hành thực hiện vệ sinh dọn dẹp nhà cửa.
  • Nghiệm thu công trình: Trường hợp khách hàng không thỏa mãn công đoạn nào thì chúng tôi sẽ tiến hành làm lại công đoạn đó.
  • Thanh toán cho đơn vị dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.
Vệ sinh các phòng bên trong ngôi nhà một cách tỉ mỉ
Vệ sinh các phòng bên trong ngôi nhà một cách tỉ mỉ

AA Clean có đặc điểm gì khác so với các đơn vị vệ sinh khác

Nhắc đến AA Clean, ngoài quy trình làm việc chuyên nghiệp thì chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chu đáo và bảng giá phải chăng. Hầu hết khách hàng khi lựa chọn chúng tôi đều gật gù khen ngợi về thao tác làm việc của AA Clean mang đến.

Hiện nay, AA Clean có các gói dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để khách hàng lựa chọn như sau:

  • Dịch vụ trọn gói: Bao gồm cả vệ sinh nhà ở, công ty, nhà xưởng.
  • Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình bận rộn. AA Clean có các gói vệ sinh định kỳ giờ, ngày, tuần, tháng, quý đảm bảo không gian của bạn luôn sạch sẽ, thông thoáng.
  • Dịch vụ vệ sinh theo hạng mục: Phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà đơn vị của chúng tôi sẽ thực hiện theo từng hạng mục.

Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi lựa chọn đơn vị của AA Clean đấy.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi lựa chọn được một đơn vị dọn vệ sinh nhà cửa. Hãy liên hệ với AA Clean để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo, nhanh chóng.

Đánh giá của bạn

Được quan tâm nhiều

    Không có từ khóa

Gửi đánh giá của bạn