AA Clean - Dịch vụ giặt thảm Quận 3 siêu sạch

Thảm là vật dụng không thể thiếu đối với mọi không gian, sau một thời gian dài sử dụng thảm bị bụi bẩn, hoen ố là điều không thể tránh khỏi. Những lúc này bạn cần lựa chọn một dịch vụ vệ sinh thảm định kỳ để đảm bảo tính mỹ quan và sức khỏe con người. Và dịch vụ giặt thảm Quận 3 là đơn vị mà mọi người nên tham khảo.

Thảm là vật dụng không thể thiếu đối với mọi không gian, sau một thời gian dài sử dụng thảm bị bụi bẩn, hoen ố là điều không thể tránh khỏi. Những lúc này bạn cần lựa chọn một dịch vụ vệ sinh giặt  thảm định kỳ để đảm bảo tính mỹ quan và sức khỏe con người. Và dịch vụ giặt thảm Quận 2 là đơn vị mà mọi người nên tham khảo.

Vệ sinh làm sạch thảm
Vệ sinh làm sạch thảm

Tại sao nên lựa chọn AA Clean - Dịch vụ giặt thảm Quận 3?

Để phát triển cho đến ngày hôm nay, AA Clean thực sự đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Cụ thể như sau:

Kinh nghiệm làm việc: AA Clean là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dọn dẹp vệ sinh nói chung và giặt thảm nói riêng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những giải pháp tuyệt vời dành riêng cho quý khách hàng khi xảy ra những phát sinh ngoài ý muốn.

Tính chuyên nghiệp cao: Nhân viên AA Clean tất cả là những người có trách nhiệm, thái độ làm việc tận tâm tận tụy với công việc. Cho nên khi giặt thảm sẽ thể hiện được sự tỉ mỉ, nhanh chóng, loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu nhất.

Hóa chất giặt tẩy thảm an toàn: Làm ăn với uy tín và cái tâm trong nghề, AA Clean nói KHÔNG với những dung dịch tẩy rửa gây hại cho sức khỏe và môi trường. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Công nghệ vệ sinh thảm cực kỳ chuyên nghiệp: Tiếp thu quy trình giặt thảm hiện đại, AA Clean cam kết vi khuẩn và bụi bẩn trên thảm được loại bỏ lên đến con số 99%, quá tuyệt vời phải không nào.

Thiết bị và máy móc cực kỳ hiện đại: Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu giúp việc giặt thảm trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần.

Làm sạch thảm an toàn, hiệu quả
Làm sạch thảm an toàn, hiệu quả

Quy trình Dịch vụ giặt thảm Quận 3 AA Clean đảm bảo những bước cơ bản sau đây

Tùy thuộc vào độ bám bẩn trên mặt thảm mà quy trình giặt thảm AA Clean sẽ linh động sao cho phù hợp cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cụ thể như sau:

Vết bẩn thông thường trên bề mặt thảm

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành hút sạch bụi bẩn rồi sử dụng dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa các vết bẩn. Sau đó, sử dụng máy giặt thảm để phun đều hóa chất rồi giặt. Cuối cùng, sử dụng máy hút để hút sạch bụi bẩn và nước bám trên thảm rồi làm khô bằng quạt công nghiệp.

Vết bẩn do các loại axit gây ra

Khi axit không may rơi phải mặt thảm, bạn cần vệ sinh càng sớm càng tốt để mặt thảm không bị hư hại. Đầu tiên, làm sạch axit rơi trên mặt thảm để làm loãng axit rồi tiến hành hút nước. Sau đó, AA Clean sẽ tiến hành các bước vệ sinh theo một quy trình chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chiếc thảm sạch như mới cũng như khiến bạn hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn giặt thảm văn phòng Quận 3 AA Clean.

Đánh giá của bạn

Được quan tâm nhiều

    Không có từ khóa

Gửi đánh giá của bạn